Chọn lọc những mẫu ốp điện thoại cực chất cho dế yêu chỉ từ 25k

 

Xưởng chuyên cung cấp các mặt hàng vỏ, ốp lưng điện thoại thời trang như: Ốp điện thoại I phone,  điện thoại Samsung, điện thọai Oppo,…chất lượng và có uy tín tại Vũ Hán, Trung Quốc. Không những chất lượng, nhiều mẫu mã mà giá cả tại xưởng cũng rất tốt. Chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc của xưởng cũng được khách hàng đánh giá rất cao.

Blue Việt xin giới thiệu tới quý khách xưởng: https://jczt.taiwan.tmall.com

1. Phân tích và đánh giá xưởng:

Link xưởng : https://jczt.taiwan.tmall.com

Sản phẩm : Ốp điện thoại I phone,  điện thoại Samsung, điện thọai Oppo,…

Địa điểm : Vũ Hán.

2. Một số sản phẩm tiêu biểu:

a. Ốp điện thoại : 25k

Với chất liệu nhựa mỏng cao cấp, độ mềm dẻo và đàn hồi cực tốt ôm sát từng góc cạnh sản phẩm giúp bảo vệ thân máy tránh những va chạm và trầy xước. Mang đến một cá tính mới, màu sắc mới cho chiếc iPhone của bạn. Chất liệu cao cấp giúp sản phẩm bền, đẹp, dễ dàng tháo lắp, tiện dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

b. Ốp điện thoại Samsung Note 2: 25k

Sản phẩm được gia công rất công phu và tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, các lỗ khoét ở các nút nguồn, volume, camera hay đèn flash đều được mài giũa rất cẩn thận giúp bạn dễ dàng và thuận tiện trong việc trải nghiệm sản phẩm mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Chất liệu nhựa cao cấp này cũng giúp chống bụi bám, dấu vân tay và không thấm mồ hôi giúp bạn bảo quản và kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm lâu hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

c. Ốp điện thoại Oppo R2017 / R2001: 40k

Sản phẩm rất mỏng và nhẹ sẽ hoàn toàn không tạo cảm giác dày cộm và nặng nề khi ốp vào máy, giúp bạn dễ dàng, thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài và thuận tiện mang máy khi di chuyển. Vì có độ đàn hồi cao nên chỉ cần một động tác tách nhẹ nhàng và đơn giản là bạn đã có thể tháo – lắp chiếc ốp lưng không lo làm trầy xước thân máy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm:

– Không những được khách hàng đánh giá là xưởng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng mà chất lượng của sản phẩm tại xưởng được đánh giá rất cao (đạt 4,7/5 điểm) và giá cả rất hợp lý. Được khách hàng lựa chọn là địa chỉ uy tín để order các mặt hàng vỏ, ốp lưng điện thoại thời trang .

– Dưới đây là một số hình ảnh phản hồi của khách hàng về sản phẩm:

 

Ốp điện thoại I phone, điện thoại Samsung, điện thọai Oppo,…Ốp điện thoại I phone, điện thoại Samsung, điện thọai Oppo,…

 

 

 

 

 

 

Ốp điện thoại I phone, điện thoại Samsung, điện thọai Oppo,…

Ốp điện thoại I phone, điện thoại Samsung, điện thọai Oppo,…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>