Dịch vụ nhập hàng từ Thái Lan uy tín – Đơn giản – Tiết kiệm

 

Dịch vụ nhập hàng Thái Lan uy tín – Đơn giản – Tiết kiệm

Hiện nay thì cơn bão hàng Thái đang xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Với xu hướng tẩy chay hàng Trung Quốc người tiêu dùng Viêt Nam đã tìm kiếm cho mình những mặt hàng chất lượng với giá cả phải chăng xuất xứ từ Thái Lan. Thông qua các hội chợ triển lãm Thái Lan tồ chức thường xuyên tại Việt Nam thì hàng tiêu dùng Thái Lan đã không cỏn xa lạ với người Việt Nam. Điểm lợi thế của hàng hóa Thái là mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại, chất lượng đảm bảo. Không chỉ là các mặt hàng tiêu dùng, quần áo, mỹ phẩm nữa mà hiện nay các loại phụ tùng xe, đồ gia dụng và cả thực phẩm có mặt dường như hầu hết khắp nơi trên cả nước và chiếm ưu thế so với các sản phẩm nhập khẩu từ các nước khác.

….

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn đó thì công ty của chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ mua hàng, đặt hàng, thanh toán vả chuyền hàng từ Thái Lan về Việt Nam hộ quý khách. Công ty chịu trách nhiệm 100% nếu hàng hóa mất mát trong quá trình vận chuyển, đảm bảo mức giá vận chuyển cạnh tranh trên thị trường.
=
Qúy khách đang có nhu cầu nhập khẩu hàng Thái Lan nhưng chưa có sẵn nhà cung cấp?

Quý khách không biết địa điểm mua hàng Thái chất lượng giá rẻ? Quý khách e ngại bất đổng ngôn ngữ khi sang Thái mua hàng và cách thức vận chuyển hàng hóa về VN?

Qúy khách không cần phải lo lắng về tất cả vấn đề đó và cũng không phải tốn kém thời gian chi phí để sang Thái vì công ty đã có dịch vụ mua và thanh toán hộ hàng hóa giúp quý khách. Quý khách có thể mua hàng online trên các website Thái Lan hoặc mua tại các khu mua sắm, chợ và các cửa hàng. Qúy khách chỉ cần lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích và gửi nhu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với nhà bán sĩ tại Thái để mua hộ hàng, thanh toán hộ tiền hàng và vận chuyển hàng về cho quý khách đảm bảo chất lượng và chi phí rẻ nhất.
Dịch vụ nhập hàng trọn gói bao thuế, thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng và cước phí vận chuyển cực ưu rẻ. Chỉ trong vòng một tuần lễ là hàng hóa của quý khách đã có mặt tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ khách một cách tốt nhất. Hãy gọi đến hotline của chúng tôi nếu quý khách muốn được tư vấn trưc tiếp hoặc quý khách có thể liên hệ qua tất cả các phương tiện liên lạc phổ biến hiện nay như zalo,wiber, yahoo, line,…Dịch vụ của chúng tôi làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>