Bộ sản phẩm make up cực xinh cho bạn gái tự tin và tỏa sáng

 

Xưởng chuyên cung cấp các mặt hàng , dụng cụ trang điểm: hộp phấn mắt, bộ cọ, phấn, kem, bb cream, mascara, chì kẻ mắt, son, xịt khoáng…tốt, chất lượng và có uy tín tại Quảng Châu (Trung Quốc). Không những chất lượng, mẫu mã đa dạng mà giá cả tại xưởng cũng rất tốt. Chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc của xưởng cũng được đánh giá rất cao (đạt 4.8/5 điểm).

Blue Việt xin giới thiệu tới quý khách xưởng: https://yangsang.tmall.com

1. Phân tích và đánh giá xưởng

Link xưởng : https://yangsang.tmall.com

Sản phẩm : các mặt hàng mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm: hộp phấn mắt, bộ cọ, phấn, kem, bb cream, mascara, chì kẻ mắt, son, xịt khoáng…tốt, chất lượng.

Địa điểm : Quảng Châu

Đánh giá xưởng: Thương hiệu riêng

2. Một số sản phẩm tiêu biểu

a. – môi 78 màu: 106k

Bộ phấn đa năng giúp cho bạn trông tỏa sáng với những phong cách mà bạn muốn, đồng thời bộ phấn giúp cho lớp trang điểm của bạn trở nên thật hơn, trông bạn trẻ trung hơn.

 

 

 

 

b. BB Cream cực mịn: 245k

Được tinh chế cực mịn, thấm sâu giúp cho da bạn luôn mịn vang và căng tràn sức sống với lớp kem nền. Bạn chỉ cần cho môt chút phấn nhẹ nhàng trông bạn đã thật rạng ngời và tỏa sáng rồi.

 

 

 

 

c. Bộ 18 chiếc: 192k

 

 

 

 

3. Đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm

– Các sản phẩm của xưởng rất được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao và tính ứng dụng của nó cũng được làm tâm điểm lựa chọn. Các mặt hàng mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm: hộp phấn mắt, bộ cọ, phấn, kem, bb cream, mascara, chì kẻ mắt, son, xịt khoáng…tốt, chất lượng. Và chất lượng dịch vụ cũng được đánh giá cao (đạt 4.7/5 điểm).

– Một số hình ảnh phản hồi của khách về sản phẩm:

 

44.1

4.5 4.4

4.3 4.2

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>