Thời trang giày dép da công sở cho chàng thêm lịch và phong cách

 

Xưởng chuyên cung cấp các mặt hàng giày dép nam thời trang: công sở, giày lười, dép da, sandal…đẹp, chất lượng và có uy tín tại Quảng Châu (Trung Quốc). Không những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng mà giá cả tại xưởng cũng rất tốt. Chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc của xưởng cũng được khách hàng đánh giá rất cao (đạt 4.8/5 điểm).

Blue Việt xin giới thiệu với quý khách xưởng:  http://shop67959291.tw.taobao.com

1. Phân tích và đánh giá xưởng:

Link xưởng :  http://shop67959291.tw.taobao.com

Sản phẩm : Chuyên cung cấp các mặt hàng giày dép nam thời trang: giày da công sở, giày lười, dép da, sandal…đẹp, chất lượng và có uy tín

Địa điểm : Thâm Quyến.

Đánh giá xưởng: Kim cương

2. Một số sản phẩm tiêu biểu:

a. : 500k

Đã từ lâu, giày da nam là một trong những phụ kiện gắn liền với những bộ trang phục công sở của . Với mẫu giày da buộc dây này giúp bộ trang phục của bạn hoàn thiện và ấn tượng hơn.

 

 

 

 

b.  Giày da nam lười: 450k

Giày da nam lười không chỉ được sản xuất từ dòng chất liệu cao cấp mà còn được chú trọng trong thiết kế cũng như họa tiết trang trí. Giày được may tỉ mỉ với các đường may nổi, đồng thời là đường trang trí đầy tinh tế, kết hợp với những họa tiết dập nổi, đôi giày trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho bộ trang phục của bạn thêm phần , .

 

 

 

 

 

c. Dép nam da bò: 300k

Sản phẩm hoàn toàn từ da thật với độ thoáng khí cao, với chất liệu mềm mại và dẻo dai cùng những phom dáng đặc biệt giúp đôi chân của được nổi bật hơn.

 

 

 

 

 

 

3. Đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm

– Không những được khách hàng đánh giá là xưởng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng mà chất lượng của sản phẩm tại xưởng được đánh giá rất cao (đạt 4.8/5 điểm) và giá cả rất hợp lý. Được khách hàng lựa chọn là địa chỉ uy tín để order các mặt hàng thời trang quần áo trẻ em: quần tất, áo khoác, áo phông, áo nỉ, jean, quần nỉ, đồ bộ…bền đẹp và chất lượng.

– Dưới đây là một số hình ảnh phản hồi từ khách hàng:

 

4.2 4.1

4

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>