Mua hàng online một cách nhanh nhất chuyên nghiêp thuận tiện nhất về Việt Nam

 

Chúng tôi nhận mua giúp mọi mặt hàng bạn cần trên các trang Thương mại điện tử , chuyển về trao tận tay cho bạn, chuyên nghiệp và cực kỳ nhanh chóng.

Hùng Thịnh Logistics nhận order sỉ & lẻ tất cả các mặt hàng trên website taobao, paipai, tmall, alibaba, xưởng, đặt hàng trung quốc,vận chuyển trung quốc… Trực tiếp giao dịch với các nhà xưởng, tại TQ với tiêu chí: – Rẻ nhất –  Đảm bảo nhấtAlibaba.com, alibaba.cn hay 1688.com, taobao.com 3 website thương mại điện tử số 1 Trung Quốc,có doanh số bán hàng qua hệ thống các website đã lên 157 tỷ USD, vượt qua cả doanh số của Amazon và Ebay cộng lại.
Alibaba đang trên đường trở thành công ty thương mại điện tử đầu tiên xử lý 1 nghìn tỷ USD giao dịch mỗi năm.
Alibaba cho biết tổng giá trị giao dịch hàng hóa trên các website của công ty ngày hôm qua (11/11/2013) lên tới 35 tỷ Nhân dân tệ (5,75 tỷ USD), cao hơn so với 19,1 tỷ Nhân dân tệ của năm ngoái.
Nhiều loại hàng trong tổng số 20000 mặt hàng được rao bán trên website Tmall có mức giá khuyến mại giảm 50% hoặc nhiều hơn. Doanh số bán hàng trực tuyến tăng vọt cho thấy người tiêu dùng Trung Quốc đang chuyển sang mua sắm online thay vì mua trực tiếp tại các cửa hàng trên phố. Năm ngoái, doanh số bán hàng online của Trung Quốc đã tăng vọt lên 6,3% so với mức 4,3% của 2 năm trước đây. (theo taichinhquocte)
www.taobao.com Đa dạng mẫu mã tất cả các mặt hàng, người bán là doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp thương mại.
www.tmall.com Các doanh nghiệp sản xuất bán lẻ, hình ảnh sản phẩm được đầu tư trang trí đẹp, thời gian giao hàng nhanh, phần lớn được miễn phí vận chuyển Trung Quốc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>