Chọn lọc những mẫu dây ngọc trai đẹp, sang trọng và thật quý phái

 

Xưởng được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng trang sức nữ như: vòng đeo cổ, đeo tay, khuyên tai , trang sức bằng đá ngọc bích…đẹp, uy tín (đạt 4,9/5 điểm). Bên cạnh sản phẩm chất lượng, xưởng còn được đánh giá cao về dịch vụ đi kèm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp (đạt 4,7/5 điểm).

Blue Việt xin giới thiệu với quý khách xưởng:  https://zhenfuxiang.taiwan.tmall.com

1. Phân tích và đánh giá xưởng:

Link xưởng :  https://zhenfuxiang.taiwan.tmall.com

Sản phẩm : các mặt hàng trang sức nữ như: vòng đeo cổ, đeo tay, khuyên tai ngọc trai, trang sức bằng đá ngọc bích…đẹp, uy tín

Địa điểm : Dongguan.

Đánh giá xưởng: Thương hiệu riêng

2. Một số sản phẩm tiêu biểu:

a.  ngọc trai phối mã não: 280k

Phong cách hiện đại, duyên dáng tạo nét riêng và cá tính, sản phẩm được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ , độc đáo, quý phái và sang trọng tôn lên nét đẹp của người phụ nữ.

 

 

 

 

 

 

 

b.  ngọc trai: 355k

Chất liệu bạc cao cấp, thiết kế độc đáo và trẻ trung. Phù hợp với nhiều bộ trang phục và hoàn cảnh khác nhau. Đây không chỉ là một món trang sức mà còn giúp tăng thêm sức hấp dẫn cho bộ trang phục của bạn, tăng thêm nét quyến rũ và trẻ trung cho bạn gái.

 

 

 

 

 

c.  ngọc trai:  500k

Vòng cổ ngọc được nhiều quý cô chọn lựa vì đây là chiếc vòng cổ vô cùng đẹp mắt giúp tôn lên vẻ sang trọng của người con gái. Vòng được thiết kế rất tỉ mỉ và độc đáo, rất thích hợp với trang phục áo dài truyền thống, là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái thục nữ, yêu sự cổ điển.

 

 

 

 

 

 

3. Đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm:

– Sản phẩm của xưởng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng bởi kiểu dáng đa dạng, kiểu cách điệu đà, trẻ trung. Đạt 4,8/5 điểm, được đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm.

– Dưới đây là hình ảnh phản hồi từ khách hàng:

 

Vòng đeo cổ, đeo tay, khuyên tai ngọc trai; trang sức bằng đá ngọc bích,…

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>