Chọn lọc những mẫu lắc tay cực đẹp cho bạn gái luôn trẻ trung

 

Xưởng chuyên cung cấp các mặt hàng  thời trang: trang sức bạc. , nhẫn, dây chuyền, mặt dây…đẹp và có uy tín tại Quảng Châu (Trung Quốc). Không những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng mà giá cả tại xưởng cũng rất tốt. Chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc của xưởng cũng được khách hàng đánh giá rất cao (đạt 4.8/5 điểm).

Blue Việt xin giới thiệu tới quý khách xưởng: https://shop100243563.tw.taobao.com

1. Phân tích và đánh giá xưởng:

Link xưởng :   https://shop100243563.tw.taobao.com

Sản phẩm : Các mặt hàng phụ kiện thời trang: phụ kiện trang sức bạc. lắc tay, nhẫn, dây chuyền, mặt dây…đẹp và có uy tín

Địa điểm : Hàng Châu.

2. Một số sản phẩm tiêu biểu:

a. Lắc tay : 85k 

Những chiếc lắc tay vòng kiềng cũng là một trong số mẫu lắc tay được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự khỏe khoắn và năng động.

 

 

 

 

 

b. Lắc tay : 145k

Ngoài những lắc bạc kiểu dáng có đính thêm những viên đá nhỏ nhắn hiện đại, bạn vẫn có thể tìm cho mình một mẫu lắc tay bạc nữ  bằng bạc trơn dạng dây mềm. Loại lắc tay bạc này tuy nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại thường được chế tác rất công phu, tỉ mỉ.

 

 

 

 

 

 

c. Lắc tay : 155k

Lắc tay hình cỏ 3 lá thanh mảnh mềm mại nhưng rất độc đáo cho các cô nàng thích điệu đà. Cỏ 3 lá với ý nghĩa mang lại may mắn cho người đeo bạn sẽ được một sản phẩm ưng ý khi mix nó ra ngoài.

 

 

 

 

 

3. Đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm:

– Không những được khách hàng đánh giá là xưởng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng mà chất lượng của sản phẩm tại xưởng được đánh giá rất cao (đạt 4.8/5 điểm) và giá cả rất hợp lý. Được khách hàng lựa chọn là địa chỉ uy tín để order các mặt hàng phụ kiện thời trang: phụ kiện trang sức bạc. lắc tay, nhẫn, dây chuyền, mặt dây…đẹp và có uy tín.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>