Nhẫn đôi tình nhân đẹp thêm đong đầy hạnh phúc, ấm áp cho cặp đôi

 

Xưởng chuyên cung cấp các mặt hàng trang sức như: , dây chuyền, khuyên tai, lắc tay, lắc chân…đẹp, uy tín tại Thượng Hải (Trung Quốc). Không những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng mà giá cả tại xưởng cũng rất tốt. Chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc của xưởng cũng được khách hàng đánh giá rất cao (đạt 4.8/5 điểm).

Blue Việt xin giới thiệu với quý khách xưởng:  https://shop111681833.tw.taobao.com

1. Phân tích và đánh giá xưởng:

Link xưởng :   https://shop111681833.tw.taobao.com

Sản phẩm : Các mặt hàng trang sức nữ như: Nhẫn đôi, dây chuyền, khuyên tai, lắc tay, lắc chân…đẹp, chất lượng và có uy tín

Địa điểm : Thượng Hải

Đánh giá xưởng: Vương miện

2. Một số sản phẩm tiêu biểu

a. Nhẫn đôi đính đá: 125k

Nhẫn được gia công một cách tỉ mỉ, bề mặt được đính đá tinh tế với thiết kế chuyên nghiệp từ hình dạng đến mẫu mã giúp chiếc chở nên hài hòa hơn cho người đeo.

 

 

 

 

 

 

b. Nhẫn đôi : 145k

Nhẫn đôi chữ Love với thiết kế đặc biệt cho những đôi tình nhân đang yêu nhau. Trên mặt nhẫn được khắc chữ Love tạo nên điểm nhấn, xung quanh viền được đính tỉ mỉ những viên đá sáng lấp lánh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

c. Nhẫn đôi đính đá : 145k

Tình yêu là sự đồng điệu giữa 2 trái tim cùng chung một nhịp đập cũng giống như một cặp nhẫn kết chặt với nhau bởi 2 trái tim, 2 trái tim hồng mãi yêu thương mặn nồng với nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm

– Không những được khách hàng đánh giá là xưởng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng mà chất lượng của sản phẩm tại xưởng được đánh giá rất cao (đạt 4.8/5 điểm) và giá cả rất hợp lý. Được khách hàng lựa chọn là địa chỉ uy tín để order các mặt hàng trang sức nữ như: nhẫn đôi, dây chuyền, khuyên tai, lắc tay, lắc chân…đẹp, chất lượng và có uy tín.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>