Ba lô xinh xắn, đáng yêu cho bé yêu của bạn đến trường nhiều niềm vui

 

Xưởng chuyên cung cấp các mặt hàng đồ dùng cho như: , túi đeo, giày dép, đồ chơi…tại Thượng Hải (Trung Quốc). Không những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng mà giá cả tại xưởng cũng rất tốt. Chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc của xưởng cũng được khách hàng đánh giá rất cao (đạt 4.8/5 điểm).

Blue Việt xin giới thiệu với quý khách xưởng:  https://xiyangmy.taiwan.tmall.com

1. Phân tích và đánh giá xưởng:

Link xưởng :   https://xiyangmy.taiwan.tmall.com

Sản phẩm : Các mặt hàng đồ dùng cho bé yêu như: ba lô, túi đeo, giày dép, đồ chơi…đẹp, chất lượng và có uy tín

Địa điểm : Thượng Hải

Đánh giá xưởng: Thương hiệu riêng

2. Một số sản phẩm tiêu biểu

a. Ba lô : 50k

Ba lô có kích thước nhỏ nhắn, dễ thương,thích hợp với các bé đi mẫu giáo, không quá to để bé cảm thấy nặng, trễ vai.Thiết kế nhỏ, gọn, tiện lợi cùng với những hoa tiết và hình thù ngộ nghĩnh. Chiếc balo xinh xắn chắc chắn sẽ trở thành người bạn thân đồng hành thân thiết cho bé yêu nhà bạn.

 

 

 

 

b. Ba lô bông, mô : 95k

Ba lô cách điệu hình chú gấu Teddy ngộ nghĩnh, họa tiết hình sao với các màu sắc tươi tắn, ngộ nghĩnh dễ thương, chắc chắn sẽ thu hút bé. Chất liệu vải bông mền, bền đẹp, đường may khéo léo, quai đeo chắc chắn  rất tiện dụng.

 

 

 

 

c. Ba lô  : 120k 

Bằng chất liệu nhựa không thấm nước, không độc hại, vừa bảo vệ được đồ vật bên trong khỏi mưa ẩm, không bị mốc, ố, dễ lau chùi, vừa giúp bé giữ được ba lô sạch sẽ, lúc nào cũng như mới.

 

 

 

 

3. Đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm

– Không những được khách hàng đánh giá là xưởng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng mà chất lượng của sản phẩm tại xưởng được đánh giá rất cao (đạt 4.8/5 điểm) và giá cả rất hợp lý. Được khách hàng lựa chọn là địa chỉ uy tín để order các mặt hàng đồ dùng cho bé yêu như: ba lô, túi đeo, giày dép, đồ chơi…đẹp, chất lượng và có uy tín.

– Dưới đây là một số hình ảnh phản hồi từ khách hàng:

 

4.1 4

4.4 4.3

4.2

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>